fbpx

7 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN CẦN PHẢI TẬP YOGA

7 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN CẦN PHẢI TẬP YOGA
14 Th6

7 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN CẦN PHẢI TẬP YOGA

1. Bạn bị luôn cảm thấy mệt-mỏi
Bạn hoàn toàn bị kiệt-sức nhưng bằng cách nào đó bạn vẫn không thể ngồi xuống. Bạn nhận ra rằng mình đang bị rằng buộc bởi những lo-lắng và không thể nào nghỉ ngơi thư giãn. Thời gian như lướt trên đầu ngón tay mà bạn vẫn chưa làm được gì. Kết hợp những kĩ thuật thư giãn của Yoga sẽ giúp bạn bắt đầu nhận ra những căng thẳng của mình và biết cách giải tỏa chúng, cũng như làm cho khoảnh khắc hiện tại trở thành một bài nhạc.

2. Bạn khó ngủ
Tâm trí bạn đang chạy đua với những suy nghĩ không-thể-kiểm-soát, bạn thậm chí không buồn ngủ cũng như không thể ngủ được, chính nguyên nhân này làm bạn cảm thấy mệt mỏi từ lúc bắt đầu mở mắt thức dậy đến khi lên giường đi ngủ. Não bạn cần được thư giãn, kết hợp thiền để giải tỏa bớt những gì không đem lại lợi ích cho bạn, kể cả suy nghĩ thoáng qua gây trở ngại việc bạn thư giãn và nghỉ ngơi.

3. Bạn không giữ đúng tư thế
Nhiều người trong chúng ta đang làm công việc văn phòng đòi hỏi nhiều giờ liền phải ngồi trước màn hình máy tính. Khi xương sống của bạn không được giữ thẳng, có thể bạn sẽ cảm thấy cổ và lưng mình bị đau, Yoga cũng giúp bạn nhận ra những điều này, bạn sẽ biết được ra khi nào lưng mình bị gù và kịp thời chỉnh lại nó.

4. Bạn không thể tự ra quyết định
Thậm chí ngay cả những việc nhỏ cũng khiến bạn lưỡng lự. Ngay cả những người xung quanh bạn cũng khó chịu về điều này, nó làm ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định của bạn. Yoga sẽ giúp bạn tập trung vào những suy nghĩ đúng đắn và xua tan lo-lắng, nên những mục tiêu của bạn sẽ không bị những sự mất cân bằng và bối rối phân tâm, kết quả là bạn sẽ cảm thấy mọi việc như mình dự tính và trong tầm kiểm soát của mình.

5. Bạn rất hay quên
Bạn không thể tập trung vào một thứ, nên việc hoàn thành một công việc nghe có vẻ là điều bất khả thi. Một bộ phim? Quên đi. Một dự án? Bạn phải mất gấp 3 lượng thời gian để hoàn thành nó. Kết hợp những kĩ thuật tập trung trong yoga từ việc giữ thăng bằng trên một chân kết hợp với hơi thở sẽ giúp cho bạn chống lại việc đi lệch hướng một cách hiệu quả.

6. Bạn thường hay thở không đều
Bạn có thể nhận ra việc mình thở mỗi lúc khác nhau, thở rất nông. Yoga giúp bạn tập trung vào hơi thở, để ý đến hơi thở bạn sẽ thấy việc hít thở của mình hoàn toàn sai. Phổi của bạn giống như một trái bong bóng, nên khi bạn càng kết hợp việc hít thở sâu bao nhiêu, bạn càng làm cho phổi của mình được căng lên tối đa bấy nhiêu. Càng làm bạn thở sâu hơn. Điều sẽ làm cho tâm trí bình tĩnh hơn.

7. Bạn cảm thấy mình không thể chia sẻ cảm xúc với người khác
Bạn cảm thấy đã vượt quá sức mình, nhưng ngay khi có ai đó tìm cách quan tâm bạn để hiểu bạn hơn thì bạn lại khép mình lại. Bạn cảm thấy không thoải mái khi mở lòng và chia sẻ. Yoga giúp bạn nhận ra sự thật, nó dạy bạn vượt qua vùng thoải mái để đến nơi bình an và sự thật.

Nếu bạn có bất kì dấu hiệu nào ở trên, mình đồng cảm với bạn lắm, vì mình từng trải qua tất cả những việc ở trên rồi. Mình nghĩ, nhận ra điều bạn cần và bắt đầu thực hiện từng bước để làm điều tốt nhất cho bản thân, Yoga hoàn toàn chỉ làm cho bản thân bạn trở nên tốt hơn từ bên trong.
Hãy tập Yoga ngay hôm nay nhé!