fbpx

Bài tập squat cho vòng 2

Bài tập squat cho vòng 2
19 Th2

Ăn nhiều và lười vận động chính là combo làm tan vỡ dáng eo thon gọn của các bạn gái. Có vậy mới thấy bên cạnh chế độ ăn kiêng giảm cân thì việc tập luyện cũng rất quan trọng. 

6 Động tác squat cho vòng 2 thon & săn chắc

#1 Động tác squat bụng cơ bản

Không cần phải mất nhiều thời gian để đến các phòng tập thể dục hay phục tập gym, các bạn gái vẫn có thể rèn luyện sức khỏe và làm thon gọn vòng 2 với tập squat tại nhà cùng các thao tác đơn giản dễ thực hiện.

Bạn có thể bắt đầu bài tập bằng cách khỏe động các khớp tay chân, vào động tác squat cơ bản theo các bước sau. Đứng thẳng, lưng để trạng thái cong tự nhiên, đưa hai chân ra rộng bằng vai. Sau đó từ từ gập hai đầu gối chân xuống trước và phần hông mông thấp xuống cách mặt đất 10-15 cm.

Bài tập squat cho vòng 2 1

(Nguồn: Spotebi)

#2 Động tác squat số tám

Squat số 8 là một trong những động tác thể dục có công dụng vừa tăng kích thước vòng 3 hiệu quả, giảm mỡ bụng cấp tốc và đốt cháy lượng mỡ bắp tay nhanh chóng.

(Nguồn: Spotebi)

#3 Động tác squat nhón chân

Động tác tiếp theo nằm trong bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc là  động tác Squat nhón chân. Bài tập này vừa có tác giúp đùi thon gọn mà còn là bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả khi bạn phải hóp cơ bụng thật chặt với từng nhịp nhón chân.

(Nguồn: Spotebi)

#4. Động tác squat lăn

Đây chính là động tác squat kết hợp nhanh và hiệu quả nhất để giảm đáng kể số đo vòng 2 cho một vòng eo thon gọn.

(Nguồn: Spotebi)

#5 Động tác squat đá chân ra sau

Tuy là động tác khá đơn giản nhưng những thao tác đá chân cũng gián tiếp ảnh hưởng đến vòng 2 và tác động phần nào.

(Nguồn: Spotebi)

#6 Động tác squat Pistol

Động tác cuối cùng trong bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc đó là Squat Pistol, đây là động tác tương đối khó nhưng lại có tác dụng 3 trong 1 rất tuyệt vời. Vừa giảm mỡ bụng, giúp vòng 3 nảy nở và săn chắc bắp đùi. Tập luyện thường xuyên còn giúp bạn gái giảm cân cấp tốc nữa đấy!

(Nguồn: Spotebi)

Trên đây là 6 động tác squat bụng kết hợp tay chân rất phù hợp với việc tập ở nhà và các nàng công sở. Chần chờ chờ gì mà không áp dụng ngay để có eo thon dáng chuẩn vạn người mê nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.