fbpx

KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN HATHA 200H THÁNG 4

KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN HATHA 200H THÁNG 4
06 Th4

Đầu tư vào bản thân luôn là khoản đầu tư không bao giờ và sẽ không bao giờ sợ lỗ, và đầu tư vào sức khỏe bản thân cũng thế .

    • Sức khỏe là tài sản, dùng sức khỏe để kiếm tiền nhưng không bao giờ có điều ngược lại.
    • Người trẻ chủ quan vào sức khỏe mà không hay biết mình đang bào mòn nó từng ngày
    • Người bị bệnh thì nối tiếc những năm tháng đã không yêu thương thân xác của chính mình

Bảo vệ sức khỏe là việc nên làm càng sớm càng tốt , nhưng cũng chưa bao giờ và cũng không bao giờ là muộn cả khi bạn quyết định yêu thương chính mình.

Ý thức được tầm quan trọng sức khỏe của cộng đồng, Tập đoàn Yoga Trái Tim Vàng nói chung và Chi nhánh Yoga Trái Tim Vàng Bình Dương nói riêng luôn đồng hành cùng chặng đường nâng cao sức khỏe người Việt và hơn thế nữa đưa Yoga thành một trong những nghề được ưa chuộng trong thời gian sắp tới tại Việt Nam.

Học Yoga trước tiên là khỏe mình sau là khỏe người, một trải nghiệm khám phá cơ thể và tinh thần của chính mình, từ đó giúp khai mở các giá trị của bản thân, hơn nữa dùng kiến thức đã học để chia sẻ và phụng sự cộng đồng đã nâng tầm Yoga lên thành  một nghề rất triển vọng trong tương lai.

Khóa học Huấn Luận Viên Yoga ( HLV Yoga ) Hatha 200h sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về Yoga và những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại, toàn bộ kiến thức trong chương trình học cung cấp cho người học kể cả là người chưa tập Yoga bao giờ cái nhìn tổng quát, hệ thống những bài tập khoa học cùng nhiều môn học  bổ trợ đặc biệt khác, đảm bảo sau khóa học học viên có khả năng tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình, ngoài ra còn đảm bảo đủ tiêu chuẩn để có thể đi giảng dạy Yoga với bằng cấp đạt chuẩn Mỹ ( Chứng chỉ Yoga Alliance International  )

Học HLV Yoga là bạn đang huấn luyện cơ thể và tâm trí của chính mình trước, là một chương trình và là một trải nghiệm rất đáng để tham gia , sức khỏe của bạn sẽ thay đổi khi khóa học kết thúc.

Yoga Trái Tim Vàng Bình Dương rất tự hào là một trong những đơn vị uy tín đào tạo ra nhiều HLV Yoga chất lượng , góp phần thay đổi chất lượng sống của cộng đồng. Bạn trao sự tin tưởng,chúng tôi sẽ trao bạn kết quả.

Để đăng ký nhận ưu đãi ngay hôm nay, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới và ấn nút đăng ký ngay. Chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất!