fbpx

KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA 200H

Đào tạo huấn luyện viên Yoga 200h
13 Th3

khóa học Huấn Luận Viên Yoga ( HLV Yoga )

Khóa Học HLV Yoga là một thử thách, một hành trình chinh phục bản thân rất đáng để trải nghiệm một lần trong đời.

Đến với khóa học cả cơ thể và tinh thần sẽ có mộ cuộc lột xác ngoạn mục , các bạn sẽ trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn, tôi không thích sự hoàn hảo bởi vì chả có gì là hoàn hảo cả, và Yoga với cơ thể ta cũng thế,  không có gì là quá muộn cả khi bạn đối xử tốt với cơ thể của chính mình.

Trí tuệ và cảm xúc sẽ trở nên phong phú hơn nhiều, mỗi khoảnh khắc trôi qua đều có lý do của nó và không hề sai khi nói Yoga là lý do của tôi và bạn.

 Thời gian trải nghiệm khóa học là bước đệm để tôi và bạn sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu sắp tới. Tất cả những gì tốt nhất chúng ta có thể làm là thể hiện, đặt ra định hướng và kiên định với mục tiêu, cố gắng hết sức, mỗi ngày đều lặp lại như thế. Bạn sẽ được thanh thản đi ngủ mỗi đêm vì biết rằng những gì mình đã làm là những gì mình có thể làm và nên làm. Đó chính là cách chúng ta sống cho hiện tại và chuẩn bị cho tương lai. Và đó là những gì Yoga cũng như khóa học HLV Yoga mang lại cho tôi.

Các bạn sẽ phải trải qua 4 giai đoạn có cả “ đau đớn “ và “ ngọt ngào “ , hãy tận hưởng từng giai đoạn để thấy trên hành trình chinh phục bản thân luôn tràn ngập những điều thú vị.

1 / Sự đau đớn về thể chất

  • Đến với khóa HLV Yoga chúng ta sẽ làm quen với những tư thế hay còn gọi là các asana, mỗi asana sẽ cho những cảm nhận cơ thể khác nhau, những buổi học được thiết kế sao cho toàn bộ cơ thể được di chuyển cùng với hơi thở, có lúc mạnh mẽ như những chiến binh, có lúc nhẹ nhàng giống những thiếu nữ, mọi asana đều có liên quan với những gì xung quanh ta, từ cái bàn, cái ghế, cây cầu …., cơ thể bạn sẽ có những thay đổi nhất định khi thực hiện những tư thế này, và sự khó chịu, đôi lúc là sự đau đớn là điều không thể tránh khỏi.

2/   Sự đau đớn về tâm lý

  • Sự khó chịu về tâm lý là một trở ngại lớn hơn, khi thực hiện vào những tư thế khó hơn, cảm giác không vào được một tư thế cho ta sự tự ti về cơ thể rồi sự ngộ nhận về tâm lý, hãy tập trung vào hơi hít thở và di chuyển bản thân trong từng tư thế.

 

  • Asana là biểu hiện bên ngoài của cảm giác nội tại , chúng ta sử dụng những tư thế như một loại ngôn ngữ thể chất,  chúng ta cần định tâm theo các tư thế, từ đó truyền tải năng lượng mà không cần dùng tới ngôn ngữ. Đừng để bản thân bị gò theo tính chuẩn mực của tư thế mà hãy tập trung vào cảm nhận của cơ thể, và chắc chắn mọi thứ cần thêm thời gian để tốt hơn, hãy cứ kiên nhẫn với chính cơ thể của mình.

 

3/ Sự ngọt ngào về thể chất

  • Sự luyện tập cần có thời gian và khi bạn nhận ra bạn thực hiện được một tư thế khó , bạn sẽ thấy rằng thời gian và những giọt mồ hôi trên thảm tập là không hề vô nghĩa. Cơ thể bạn cần thích nghi với những thay đổi , cũng như chúng ta học được cách chấp nhận và thích nghi, các tư thế dạy chúng ta biết hài lòng với con người hiện tại của chính mình, nuôi dưỡng sức mạnh và lòng tự tin.

 

  • Vào thế và giữ thế, hãy tin rằng khoảnh khắc này sẽ không làm ta bị tổn thương và tuyệt đối an toàn.  Đây chính là mục tiêu của người tập yoga, tập để phát triển bản thân, tập để trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình, tập để hướng tới sự khôn ngoan hiểu biết. Tất cả những gì chúng ta cần làm là tập và cố gắng tập hết mình.

 

4/ Sự ngọt ngào về tâm lý

– Tự thỏa mãn bản thân cho tôi biết quý trọng những gì mình đang có, với  những tư thế tôi thực hiện được và giờ đây tôi không còn nghi ngờ, không còn so sánh với ai khác nữa, bạn có thể tự kiểm soát năng lực và hành động của mình , có thể bỏ qua tất cả những ghen tị nơi phòng tập, và tập trung vào chính cơ thể mình mà thôi , điều này cũng đúng khi bạn áp dụng trong cuộc sống, bạn sẽ nhìn cuộc sống một cách khách quan ,khả năng này là một vũ khí vô cùng lợi hại, vì vậy hãy ngừng so sánh bản thân với bất cứ ai kể cả chính mình vì mỗi người đều có những vấn đề riêng của mình ở mỗi giai đoạn khác nhau.

– Hãy cứ quan sát cơ thể và hài lòng về chúng , nếu bạn làm vậy mỗi ngày khi thực hành Yoga thì một nhóm những phẩm chất tuyệt vời sẽ phát triển và chín muồi đó là sự kiên nhẫn, lòng khoan dung và biết chấp nhận. Đây là những bông hồng trên sa mạc, nở rộ trong những điều kiện khô cằn và khó khăn nhất. Và những phẩm chất tuyệt vời này sẽ còn đó trong tâm trí bạn kể cả khi bạn đã rời thảm, khi bạn đến chặng cuối của khóa HLV Yoga – Một vị ngọt dư âm trong cuộc sống của bạn.

 

Giờ đây , hãy lựa chọn và sống cuộc đời thật hạnh phúc, bạn nhé !

Liên hệ nhanh để nhận nhiều ưu đãi

Hotline: 0914 777 699 ( Mr Khương )

              0898 913 168 ( Mr Khương )

Địa chỉ : Tầng G, Toà nhà Charm Plaza, Khu phố Thống Nhất 1, Dĩ An, Bình Dương ( Gần ngã tư 550 )