fbpx

VÌ SAO NGƯỜI LÀM VĂN PHÒNG CẦN TẬP YOGA

Chiêu sinh lớp Yoga khung giờ 11 giờ 30 phút
11 Th3

 

Việc tập Yoga vào buổi trưa rất tốt cho giới văn phòng vì buổi sáng thường là thời điểm bận rộn nhất và tiếp xúc nhiều với máy tính, ngồi lâu căng thẳng nên việc tận dụng thời gian buổi trưa để tập Yoga cũng giúp cho cơ thể chúng ta được thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần, để nạp lại năng lượng chuẩn bị cho công việc vào buổi chiều được tốt hơn.

Tuy nhiên việc tập Yoga nói chung và tập Yoga buổi trưa nói riêng cần lưu ý một số điều sau để tránh gây ra những tổn thương không đáng có và đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất:

 

Những lưu ý khi tập yoga cho dân văn phòng

Nên tập Yoga buổi trưa khi bụng còn trống.

Việc tập luyện Yoga tốt nhất là vào thời điểm khi bụng chưa có gì, vì vậy cần lưu ý ăn trước giờ tập ít nhất 30 phút và sau khi tập ít nhất 15 phút mới bắt đầu ăn nhẹ. Do đó khi tập yoga vào buổi trưa cần lưu ý bố trí thời gian ăn uống hợp lý.

Nên tập Yoga buổi trưa ở môi trường thoáng mát.

 Nếu có điều kiện, hãy tập ở ngoài trời, nơi có bóng râm khi thời tiết mát mẻ, địa bàn Dĩ An , Bình Dương tập trung nhiều khu công nghiệp nên hãy tập trong phòng tập và ở nơi thoáng khí. Sau khi tập cũng không được bước ra ngoài trời nắng nóng ngay lập tức.

Nên tập Yoga buổi trưa theo đúng hệ thống chuẩn để tăng cường năng lượng cho cả tâm trí và thân thể.

Các bài tập Yoga có nhiều biến thể, nhiều cấp độ khác nhau, tuy nhiên, tập Yoga buổi trưa không có nhiều thời gian và sự sung sức nên tốt nhất là tập các tư thế và biến thể nhẹ nhàng trong chuỗi Chào mặt trời ,Như vậy sẽ giúp người tập chỉ cần 1 giờ là có thể kết thúc bài tập và đạt được sự khỏe mạnh, tỉnh táo hơn cho buổi làm việc chiều, các học viên tại Yoga Trái Tim Vàng Bình Dương rất thích các bài tập trong chuỗi chào mặt trời cũng như các biến thể của nó.

 

Nên tập Yoga buổi trưa tại các phòng tập đủ yên tĩnh và không quá đông học viên

 Tập Yoga buổi trưa là cách để nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng tốt nhất sau buổi làm việc nhiều tiếng liên tục. Do vậy, một phòng tập được bố trí tại một khu riêng biệt, đảm bảo sự yên tĩnh cho người tập với số lượng học viên vừa phải sẽ giúp người tập thực sự có được thời gian thư giãn lý tưởng để phục hồi năng lượng. Được trang bị 2 phòng tập rộng rãi, thoáng mát củng với khoảng cách xa khu công nghiệp thuộc địa phận Dĩ An, Bình Dương, Yoga Trái Tim Vàng Bình Dương là địa điểm lý tưởng và chất lượng cho mọi nhu cầu tập yoga.

 

Cần có bài thư giãn sâu vào cuối buổi tập Yoga trưa

Thư giãn sâu sau buổi tập có tác dụng thay giấc ngủ trưa nhưng giữ được sự tỉnh táo liên tục và tạo sự hưng phấn để tiếp tục công việc

Tại Yoga trái Tim Vàng hội tủ các yếu tố để các tín đồ yoga văn phòng thỏa sức đam mê mà còn là nơi tạo nguồn năng lượng cho cả ngày dài làm việc.

Hiện tại yoga và thiền và trái tim vàng bình dương đang chiêu sinh lớp vào khung giờ 11h30 rất tốt cho các bạn làm việc văn phòng yêu bộ môn yoga. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Liên hệ để biết thêm chi tiết
Hotline : 0914 777 699
Địa chỉ : Tầng G, Toà nhà Charm , Khu phố Thống Nhất 1, Dĩ An , Bình Dương ( Gần ngã tư 550 )
Facebook : @YSC.CHARM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.