fbpx

“Thu nhập” của một huấn luyện viên Yoga không như bạn tưởng!

“Thu nhập” của một huấn luyện viên Yoga không như bạn tưởng!
14 Th6

“Thu nhập” của một huấn luyện viên Yoga không như bạn tưởng!

Tôi đã đầu tư tiền bạc và thời gian cho mình bằng cách tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga Hatha 200 giờ và các hội thảo nghề. Tôi đã xây dựng kế hoạch để trở thành một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp và tôi đã kiếm được tiền từ nó , nhưng “thu nhập” của Tôi thì không chỉ như thế.

Vậy theo bạn thu nhập của một huấn luyện viên Yoga sẽ như thế nào?

Giá trị của nghề huấn luyện viên Yoga mang lại không chỉ dừng lại ở “tiền“ mà còn vô vàn những giá trị vô hình khác, ngoài khoản phí từ lớp học thì những “khoản lãi” mà nghề huấn luyện viên Yoga mang lại cho chính bản thân Tôi là vô cùng lớn.

 Bạn hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập bằng cách đi dạy Yoga trong khi vẫn có thể đảm đương một công việc khác, dạy Yoga ở công viên hay trong văn phòng là một ý tưởng tuyệt vời, vừa tăng cường sức khỏe vừa mang lại thu nhập, nâng cao hiệu suất công việc.

Tôi trở thành một “chuyên gia dinh dưỡng“
Kết thúc khóa học huấn luyện viên Yoga 200 giờ với lượng kiến thức về dinh dưỡng trong tập luyện, Tôi đã làm chủ được cơ thể bằng cách quản lý những gì mình ăn vào một cách khoa học, nhờ đó Tôi có thể chăm sóc tốt hơn cho những người thân xung quanh .
Thật là một “khoản thu nhập“ hiếm có phải không nào ?

Tôi làm chủ được thời gian của mình
Đặc tính linh động của nghề huấn luyện viên Yoga là một điểm thú vị, tôi có thể nhận dạy các lớp học vào những khung giờ phù hợp với bản thân, yếu tố mà những ngành nghề khác không có được, làm cho Tôi có cảm giác thoải mái và không bị gò bó.

Tôi phát triển lối sống lành mạnh và lan tỏa giá trị tới cộng đồng
Là một Yogi và là một huấn luyện viên Yoga, sức khỏe thể chất và tinh thần thay đổi từng ngày từ đó Tôi ý thức được trách nhiệm bản thân phải phát triển lối sống lành mạnh đi đôi với những thói quen tích cực.
Chia sẻ và lan tỏa những giá trị mà Yoga mang lại đến#cộng_đồng giúp tôi có cơ hội mở lòng với thế giới ngoài kia.
Nghề huấn luyện viên Yoga đã làm THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA TÔI và đây mới là thu nhập lớn nhất !
Đấy nhé ! Thu nhập của một #huấn_luyện_viên_Yoga “cao“ như thế đấy !!!

THÁNG 6 NÀY YOGA TRÁI TIM VÀNG BÌNH DƯƠNG KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA 200 GIỜ VỚI NHIỀU ƯU_ĐÃI_ĐẶC_BIỆT lên đến 𝟯𝟬%.

NHANH TAY Comment/Inbox hoặc liên hệ:

Hotline: 𝟬𝟵𝟭𝟰 𝟳𝟳𝟳 𝟲𝟵𝟵 – 𝟬𝟴𝟵𝟴 𝟵𝟭𝟯 𝟭𝟲𝟴
Website : https://yogabinhduong.com
️Địa điểm : 245 Nguyễn Tri Phương, Khu Phố Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương.

————————————————————————–
Yoga Trái Tim Vàng Bình Dương – Vẻ Đẹp Tỏa Sáng Từ Tâm

Yoga Trái Tim Vàng Bình Dương với hệ thống các chi nhánh và nhượng quyền phủ khắp cả nước và trên 10 năm hoạt động trong ngành đã đào tạo ra hàng ngàn Huấn luyện viên Yoga và Hướng dẫn viên Thiền chuyên nghiệp đạt đẳng cấp hành nghề trong nước và Quốc tế.