fbpx

Điểm đến thường xuyên của cộng đồng Yogi

Tọa lạc ngay tại Trung tâm hành chính Dĩ An (245 Nguyễn Tri Phương, khu phố Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương), Yoga Bình Dương đã trở thành một điểm đến thường xuyên của cộng đồng Yogi và ngày càng thu hút thêm nhiều người yêu mến Yoga tại Bình Dương.

Không đơn thuần như những câu lạc bộ tập Yoga khác, Yoga Secret Club Bình Dương là mái nhà chung của một cộng đồng Yogi, là nơi chia sẻ, lắng nghe giải quyết những thắc mắc, và cả những vướng mắc trong cuộc sống.

Vẻ đẹp tỏa sáng từ tâm

Với phương châm Vẻ đẹp tỏa sáng từ tâmYoga Secret Club Bình Dương được xây dựng và đưa vào hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp đồng nhất, với môi trường thân thiện mang lại hiệu quả luyện tập đảm bảo sức khỏe cho học viên. Đội ngũ HLV tận tâm yêu nghề, đam mê chia sẻ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những loại hình yoga phù hợp nhất. Bất kỳ thắc mắc nào của học viên đều sẽ được các HLV trả lời đầy đủ.

Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn thêm về các thế tập để việc tập luyện yoga là phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe.

Đến với Yoga Secret Club Bình Dương ngoài việc trải nghiệm những giờ luyện tập thú vị. Các học viên ở đến đây còn được tham gia những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Yoga Secret Club Bình Dương có các phòng được trang bị đạt chuẩn của một phòng tập Yoga chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó Câu Lạc Bộ còn có cả ký túc xá với không gian thoải mái, khang trang với đầy đủ tiện nghi dành cho những Yogi ở xa có điều kiện được học tập và rèn luyện bản thân. Chia sẽ niềm đam mê Yoga cũng như mang Yoga chính thống đến với cộng động Yogi Việt Nam.

Cam kết chất lượng khi đến với Yoga Secret Club Bình Dương mỗi ngày nơi đây có khoảng 14 lớp học từ căn bản đến nâng cao. Các lớp học được bố trí với khung thời gian linh hoạt và phù hợp với mọi người.

Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa, các chương trình từ thiện, chương trình vì cộng đồng mang tính nhân văn…

Nếu bạn có đam mê về Yoga hoặc có mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực Yoga thì Yoga Secret Club là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

+ Yoga Secret Club với đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm, lâu năm và đạt bằng cấp quốc tế sẽ cung cấp cho bạn những Huấn luyện viên tuyệt vời nhất

+ Yoga Secret Club cung cấp bằng huấn luyện viên Yoga quốc tế của Mỹ và Ấn Độ

+ Yoga Secret Club với đa dạng các dịch vụ từ đào tạo huấn luyện viên Yoga; cung cấp Yoga tại gia, tại câu lạc bộ; Yoga phục hồi trị liệu; Yoga cho trẻ em … sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của Yoga Secret Club bạn sẽ được:

+ Thiết lập bộ nhận diện thương hiệu của Yoga Secret Club đồng bộ

+ Thiết lập phần mềm hoạt động, quản lý độc quyền trong kinh doanh dịch vụ Yoga

+ Quảng bá, truyền thông cho câu lạc bộ của bạn, cho bản thân bạn

+ Hỗ trợ tối đa về mặt nhân sự (huấn luyện viên, chuyên gia) trong thời gian đầu sau khi kí kết nhượng quyền

+ Được kinh doanh tất cả các dịch vụ sẵn có của Yoga Secret Club

Với phương châm, bạn phát triển chúng tôi mới có cơ hội phát triển, Yoga Secret Club luôn làm tốt mọi thứ cho đối tác nhượng quyền.

Tìm hiểu thêm tại: Yoga & Thiền Trái Tim Vàng – Yoga Bình Dương

Hãy nhập thông tin vào mẫu đăng kí để nhận ngay lời mờI đến trung tâm Yoga & Thiền Trái Tim Vàng Bình Dương để trải nghiệm miễn phí.